Ean indha paadugal umakku ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு

ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு
கைகள் கால்களில் ஆணிகள் பாய
கோர காட்சியும் எதற்கு

சிந்தையில் பாவம் செய்ததால் தான்
சிரசினில் முள்முடி அறைந்தனரா
இரத்தம் ஆறாக ஓடிடுதே
இதயம் புழுவாக துடிக்கிறதே

தியாகமாய் ஜீவனை ஈந்ததாலே
தருகிறேன் எந்தன் இதயமதை
தாகமாய் சிலுவையில் தொங்கினீரே
தாகத்தை தீர்த்திட வருகின்றேன்


Ean indha paadugal umakku Lyrics in English
aen inthap paadukal umakku
en Yesuvae kaayangal etharku
kaikal kaalkalil aannikal paaya
kora kaatchiyum etharku

sinthaiyil paavam seythathaal thaan
sirasinil mulmuti arainthanaraa
iraththam aaraaka odiduthae
ithayam puluvaaka thutikkirathae

thiyaakamaay jeevanai eenthathaalae
tharukiraen enthan ithayamathai
thaakamaay siluvaiyil thongineerae
thaakaththai theerththida varukinten


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply