Ean ithayam yaarukku therium என் இதயம் யாருக்கத் தெரியும்

என் இதயம் யாருக்கத் தெரியும்
என் வேதனை யாருக்குப் புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக்கூடும்

நெஞ்சின் ரோகங்கள் அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே உள்ளம் ஏங்குதே

சிறகு ஒடிந்த நிலையில் பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலில் படகும் தப்புமோ

மங்கி எரியும் விளக்கு பெரும் காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும் ஒன்றாய் சேருமோ

அங்கே தெரியும் வெளிச்சம் கலங்கரை தீபமோ
ஏசு ராஜனின் முகத்தின் வெளிச்சமே

என் இதயம் இயேசுவுக்கு தெரியும்
என் வேதனை இயேசுவுக்கு புரியும்

என் தனிமை அன் சோர்வுகள்
ஏசு என்னை தேற்றுவார்


Ean ithayam yaarukku therium Lyrics in English
en ithayam yaarukkath theriyum
en vaethanai yaarukkup puriyum

en thanimai en sorvukal

yaar ennai thaettakkoodum

nenjin rokangal athai minjum paarangal

thanjam intiyae ullam aenguthae

siraku otintha nilaiyil paravai parakkumo

veesum puyalil padakum thappumo

mangi eriyum vilakku perum kaattil nilaikkumo

utaintha ullamum ontay serumo

angae theriyum velichcham kalangarai theepamo

aesu raajanin mukaththin velichchamae

en ithayam Yesuvukku theriyum

en vaethanai Yesuvukku puriyum

en thanimai an sorvukal

aesu ennai thaettuvaar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply