Edai Kurithum எதைக்குறித்தும்

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
எல்லாவற்றிற்காகவும் நன்றி சொல்லுவேன்
யார் மேலும் கசப்பு இல்லப்பா
எல்லாருக்காகவும் மன்றாடுவேன்
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா

இதுவரை உதவி செய்தீர்
இனிமேலும் உதவி செய்வீர்

கவலைகள் பெருகும்போது
கர்த்தர் என்னைத் தேற்றுகிறீர்

எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத் தான் நிறுத்தியுள்ளேன்

வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை தகப்பன்

என் சமூகம் முன் செல்லும்
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்றீர்


Edai Kurithum Lyrics in English
ethaikkuriththum kalakkam illappaa
ellaavattirkaakavum nanti solluvaen
yaar maelum kasappu illappaa
ellaarukkaakavum mantaduvaen
ethaik kuriththum kalakkam illappaa

ithuvarai uthavi seytheer
inimaelum uthavi seyveer

kavalaikal perukumpothu
karththar ennaith thaettukireer

eppothum en munnae
ummaith thaan niruththiyullaen

valappakkaththil iruppathanaal
naan asaikkappaduvathillai thakappan

en samookam mun sellum
ilaippaaruthal tharuvaen enteer


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply