Eena Logathil Yesu Yen Piranthar ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
ஈன பாவிகளை மீட்க தான் பிறந்தார்

ஆ அதிசயம் ஆ அதிசயம்
அன்பரின் ஜெனிப்பு அதிசயம்
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம்

மா மகிமையே மா மகிமையே
மனுக்குலம் மீட்ட மகிமையே
மனு உரு எடுத்த மகிமையே

மா பரிசுத்தர் மா பரிசுத்தர்
பரலோக மேன்மை துறந்ததால்
பாவியின் சாயல் அணிந்ததால்

ஆ அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூயா
ஆகாய மகிமை ஜொலித்ததால்
ஆட்டிடையர் கண்டு இரசித்ததால்


Eena Logathil Yesu Yen Piranthar Lyrics in English
eenalokaththil Yesu aen piranthaar

eena paavikalai meetka thaan piranthaar

aa athisayam aa athisayam

anparin jenippu athisayam

anparin pirappu athisayam

maa makimaiyae maa makimaiyae

manukkulam meetta makimaiyae

manu uru eduththa makimaiyae

maa parisuththar maa parisuththar

paraloka maenmai thuranthathaal

paaviyin saayal anninthathaal

aa allaelooyaa aa allaelooyaa

aakaaya makimai joliththathaal

aattitaiyar kanndu irasiththathaal


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply