Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

  1. கடலும் பிரிந்தது
    மனமும் மகிழ்ந்தது – 2
    கர்த்தரை என்றும்
    மனது ஸ்தோத்தரித்தது – 2
    அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
  2. பாறையினின்று
    தண்ணீர் சுரந்தது – 2
    தாகம் தீர்ந்தது கர்த்தரை
    மனமும் போற்றியது – 2
    அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
  3. பாடுகள் பட்டு
    மரித்தாரே நமக்காய் – 2
    உயிர் கொடுத்தாரே அவரை
    உயர்த்திடுவோமே – 2
    அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
  4. யோர்தானைக் கடந்தோம்
    எரிகோவை சூழ்ந்தோம் – 2
    ஜெயம் கொடுத்தாரே அவரை
    துதித்திடுவோமே – 2
    அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2


Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere Lyrics in English
ekipthilirunthu kaanaanukku koottich senteerae
umakku koti nanti aiyaa – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2

  1. kadalum pirinthathu
    manamum makilnthathu – 2
    karththarai entum
    manathu sthoththariththathu – 2
    allaelooyaa allaelooyaa – 2
  2. paaraiyinintu
    thannnneer suranthathu – 2
    thaakam theernthathu karththarai
    manamum pottiyathu – 2
    allaelooyaa allaelooyaa – 2
  3. paadukal pattu
    mariththaarae namakkaay – 2
    uyir koduththaarae avarai
    uyarththiduvomae – 2
    allaelooyaa allaelooyaa – 2
  4. yorthaanaik kadanthom
    erikovai soolnthom – 2
    jeyam koduththaarae avarai
    thuthiththiduvomae – 2
    allaelooyaa allaelooyaa – 2

ekipthilirunthu kaanaanukku koottich senteerae
umakku koti nanti aiyaa – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply