எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
- கடலும் பிரிந்தது
மனமும் மகிழ்ந்தது – 2
கர்த்தரை என்றும்
மனது ஸ்தோத்தரித்தது – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2 - பாறையினின்று
தண்ணீர் சுரந்தது – 2
தாகம் தீர்ந்தது கர்த்தரை
மனமும் போற்றியது – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2 - பாடுகள் பட்டு
மரித்தாரே நமக்காய் – 2
உயிர் கொடுத்தாரே அவரை
உயர்த்திடுவோமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2 - யோர்தானைக் கடந்தோம்
எரிகோவை சூழ்ந்தோம் – 2
ஜெயம் கொடுத்தாரே அவரை
துதித்திடுவோமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere Lyrics in English
ekipthilirunthu kaanaanukku koottich senteerae
umakku koti nanti aiyaa – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2
- kadalum pirinthathu
manamum makilnthathu – 2
karththarai entum
manathu sthoththariththathu – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2 - paaraiyinintu
thannnneer suranthathu – 2
thaakam theernthathu karththarai
manamum pottiyathu – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2 - paadukal pattu
mariththaarae namakkaay – 2
uyir koduththaarae avarai
uyarththiduvomae – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2 - yorthaanaik kadanthom
erikovai soolnthom – 2
jeyam koduththaarae avarai
thuthiththiduvomae – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2
ekipthilirunthu kaanaanukku koottich senteerae
umakku koti nanti aiyaa – 2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.