Ejamaananae En Iyaesu எஜமானனே என் இயேசு

எஜமானனே என் இயேசு

  1. எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
    எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
    உம் சித்தம் செய்வதுதானே – என்
    எஜமானனே எஜமானனே
    என் இயேசு ராஜனே
  2. உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
    உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
    பலியாகி எனை மீட்டீரெ
    பரலோகம் திறந்தீரையா
  3. உயிர் வாழும் நாடகளெல்லாம்
    ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் – நான்
    ஆழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – என்னை
    ஆதை நான் மறப்பேனோ
  4. அப்பா உன் சந்திதியில்தான்
    அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன்
    எப்போது உம்மைக் காண்பேன் – நான்
    ஏங்குதய்யா என் இதயம்
  5. என்தேச எல்லையெங்கும்
    அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
    வறுமை எல்லாம் மாறணும் – தேசத்தின்
    வன்முறை எல்லாம் ஓழியணும்

Ejamaananae En Iyaesu Lyrics in English
ejamaananae en Yesu

  1. ejamaananae en Yesu raajanae
    ennnamellaam aekkamellaam
    um siththam seyvathuthaanae – en
    ejamaananae ejamaananae
    en Yesu raajanae
  2. umakkaakaththaan vaalkiraen
    ummaiththaan naesikkiraen
    paliyaaki enai meettire
    paralokam thirantheeraiyaa
  3. uyir vaalum naadakalellaam
    oti oti ulaiththiduvaen – naan
    aalaiththeerae um sevaikku – ennai
    aathai naan marappaeno
  4. appaa un santhithiyilthaan
    akamakilnthu kalikooruvaen
    eppothu ummaik kaannpaen – naan
    aenguthayyaa en ithayam
  5. enthaesa ellaiyengum
    appaa nee aala vaenndum
    varumai ellaam maaranum – thaesaththin
    vanmurai ellaam oliyanum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply