Ekkalamum Nan Thuthipen எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
உள்ளளவும் நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் இதயம் பாடும் ஹாலேலுயா

1.துதிகள் மத்தியில் வாசம்
செய்பவர் எங்கள் மத்தியில் வாருமே
தூதர் போற்றும் தூய தூயர்
பரிசுத்தத்தை தாருமே

கைகள் தட்டி சேர்ந்து பாடி
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே …(2)- எக்காலமும்
ஹாலேலுயா …ஹாலேலுயா…
ஹாலேலுயா…ஆ …ஆமென்
ஹாலேலுயா…ஹாலேலுயா…
ஹாலேலுயா…ஆ …ஆமென்

  1. சென்ற நாட்களில் நன்மை செய்தவர்
    இந்த நாளிலும் செய்வாரே
    நேற்றும் இன்றும் மாறா நேசரே
    அற்புதத்தை செய்வாரே –கைகள் தட்டி …
  2. தோளில் என்னை சுமந்தீரே
    தாழ்வில் என்னை தேற்றினீர்
    தள்ளப்பட்ட கல்லை மாற்றியே
    கன்மலைமேல் உயர்த்தினீர் –கைகள் தட்டி …

Ekkalamum Nan Thuthipen Lyrics in English
ekkaalamum naan thuthippaen

ullalavum naan sthoththarippaen ithayam paadum haalaeluyaa

1.thuthikal maththiyil vaasam

seypavar engal maththiyil vaarumae

thoothar pottum thooya thooyar

parisuththaththai thaarumae

kaikal thatti sernthu paati

       unthan  naamam  uyarththavae  …(2)- ekkaalamum

       haalaeluyaa …haalaeluyaa…

       haalaeluyaa…aa …aamen

        haalaeluyaa…haalaeluyaa…

        haalaeluyaa…aa …aamen
  1. senta naatkalil nanmai seythavar

intha naalilum seyvaarae

naettum intum maaraa naesarae

arputhaththai seyvaarae -kaikal thatti …

  1. tholil ennai sumantheerae

thaalvil ennai thaettineer

thallappatta kallai maattiyae

kanmalaimael uyarththineer -kaikal thatti …


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply