En Deivam Yesu என் தெய்வம் இயேசு

என் தெய்வம் இயேசு
என்னோடு பேசுவார்
எனக்கு சந்தோஷமே
அல்லேலூயா

கனவின் வழியாய் பேசுவார்
கலக்கம் நீங்கப் பேசுவார்
காட்சி தந்து பேசுவார்
சாட்சியாக நிறுத்துவார்

வேதம் வழியாய் பேசுவார்
விளக்கம் அனைத்தும் போதிப்பார்
பாதம் அமர்ந்து தியானிப்பேன்
பரலோகத்தைத் தரிசிப்பேன்


En Deivam Yesu Lyrics in English
en theyvam Yesu
ennodu paesuvaar
enakku santhoshamae
allaelooyaa

kanavin valiyaay paesuvaar
kalakkam neengap paesuvaar
kaatchi thanthu paesuvaar
saatchiyaaka niruththuvaar

vaetham valiyaay paesuvaar
vilakkam anaiththum pothippaar
paatham amarnthu thiyaanippaen
paralokaththaith tharisippaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply