என் தெய்வம் இயேசு
என்னோடு பேசுவார்
எனக்கு சந்தோஷமே
அல்லேலூயா
கனவின் வழியாய் பேசுவார்
கலக்கம் நீங்கப் பேசுவார்
காட்சி தந்து பேசுவார்
சாட்சியாக நிறுத்துவார்
வேதம் வழியாய் பேசுவார்
விளக்கம் அனைத்தும் போதிப்பார்
பாதம் அமர்ந்து தியானிப்பேன்
பரலோகத்தைத் தரிசிப்பேன்
En Deivam Yesu Lyrics in English
en theyvam Yesu
ennodu paesuvaar
enakku santhoshamae
allaelooyaa
kanavin valiyaay paesuvaar
kalakkam neengap paesuvaar
kaatchi thanthu paesuvaar
saatchiyaaka niruththuvaar
vaetham valiyaay paesuvaar
vilakkam anaiththum pothippaar
paatham amarnthu thiyaanippaen
paralokaththaith tharisippaen
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.