En Nilaimai Nantay Arinthavar என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்

என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்
பாவி என்னை அழைத்தவர்
மீறின பின்பும் வெறுக்காதவர்

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க ஒருவரும் இல்லை
நேசித்தவரில் இது போல்
அன்பை இன்னும் காணவில்லை

விவரிக்க முடியவில்லை வர்ணிக்க வார்த்தையில்லை
உம் அன்பை மட்டும் என்னவென்று
சொல்ல தெரியவில்லை
தேடி வந்த நேசமே ஆருயிர் இயேசுவே
உம் அன்பில் ஒன்றே உண்மை
உண்டென்று கண்டேன்


En Nilaimai Nantay Arinthavar Lyrics in English
en nilaimai nantay arinthavar
paavi ennai alaiththavar
meerina pinpum verukkaathavar

ummaippol ennai naesikka oruvarum illai
naesiththavaril ithu pol
anpai innum kaanavillai

vivarikka mutiyavillai varnnikka vaarththaiyillai
um anpai mattum ennaventu
solla theriyavillai
thaeti vantha naesamae aaruyir Yesuvae
um anpil onte unnmai
unndentu kanntaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply