En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்ல

உடைந்து போன என்னை

உருவாக்கிட கூடும்

தள்ளப்பட்ட என்னை

தலைவனா ஆக்கிட கூடும்

என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்ல
சிறியவனை ஆயிரமாய்

மாற்றிட கூடும்

எளியவனை சேற்றிலிருந்து

தூக்கிட கூடும்

என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்ல

கண்கள் காண அற்புதங்கள்

செய்திட கூடும்

என் வேண்டுதல்கள் எல்லாம்

நிறைவேற்றிட கூடும்


En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla Lyrics in English
utainthu pona ennai

uruvaakkida koodum

thallappatta ennai

thalaivanaa aakkida koodum

en thaevanaal koodaathathu ontumilla
siriyavanai aayiramaay

maattida koodum

eliyavanai settilirunthu

thookkida koodum

en thaevanaal koodaathathu ontumilla

kannkal kaana arputhangal

seythida koodum

en vaennduthalkal ellaam

niraivaettida koodum


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply