En Vazhkaiyai என் வாழ்க்கையை

என் வாழ்க்கையை உமக்காகவே
தருகிறேன் இயேசுவே

என் பாவங்கள் சாபங்கள்
விடுவித்தீர் இயேசுவே
என் வியாதிகள் வேதனை
மாற்றினீர் இயேசுவே

உம்மை ஆராதிக்க
நாங்கள் கூடி வந்துள்ளோம்
சர்வ சிருஷ்டிகரை உயர்த்த
ஒன்றாய் துதிப்போம்

பரிசுத்த ஆவியே
எங்கள் சபை மேல் இன்று வாருமே
உம்மை ஆராதிக்க

தேற்றரவாளனே
என்னைத் தேற்றிட இன்று வாருமே
உம்மை ஆராதிக்க

வழிகளைக் காண்பிப்பீர்
அதிசயங்கள் நீர் செய்கின்றீர்
உமமை ஆராதிக்க


En Vazhkaiyai Lyrics in English

en vaalkkaiyai umakkaakavae
tharukiraen Yesuvae

en paavangal saapangal
viduviththeer Yesuvae
en viyaathikal vaethanai
maattineer Yesuvae

ummai aaraathikka
naangal kooti vanthullom
sarva sirushtikarai uyarththa
ontay thuthippom

parisuththa aaviyae
engal sapai mael intu vaarumae
ummai aaraathikka

thaettaravaalanae
ennaith thaettida intu vaarumae
ummai aaraathikka

valikalaik kaannpippeer
athisayangal neer seykinteer
umamai aaraathikka


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply