Engal Jebangal Thoobam Pola எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல

எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல
உம் முன் எழ வேண்டுமே

  1. ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேசமெங்கும்
    எழவேண்டும்
    உடைந்த பலிபீடம் சரிசெய்யப்பட வேண்டும்
    தகப்பனே ஜெபிக்கிறோம் (2)
  2. பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்றியெரிய
    வேண்டும்
    பாவச்செயல்கள் சுட்டெரிக்கப்பட
    வேண்டும்
  3. தூரம் போன ஜனங்கள் உம் அருகே
    வரவேண்டும்
    கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில்
    விழவேண்டும்
  4. பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லாமல்
    போக வேண்டும்
    பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும் அழிய வேண்டும்
  5. பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் ரூட வேண்டும்
    பெரிய காற்று அடித்து பெருமழை பெய்ய
    வேண்டும்

Engal Jebangal Thoobam Pola Lyrics in English

engal jepangal thoopam pola
um mun ela vaenndumae

  1. jepikkum eliyaakkal thaesamengum
    elavaenndum
    utaintha palipeedam sariseyyappada vaenndum
    thakappanae jepikkirom (2)
  2. paraloka akkini engum pattiyeriya
    vaenndum
    paavachcheyalkal sutterikkappada
    vaenndum
  3. thooram pona janangal um arukae
    varavaenndum
    karththarae theyvamentu kaalatiyil
    vilavaenndum
  4. paakaalkal inthiyaavil illaamal
    poka vaenndum
    pisaasin kiriyaikal muttilum aliya vaenndum
  5. paarathathaesaththai jepamaekam rooda vaenndum
    periya kaattu atiththu perumalai peyya
    vaenndum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply