என்ன பாக்கியம், எவர்க்குண்டு
இந்தச் சிலாக்கியம்?
அனுபல்லவி
விண்ணவரும், புவிமேவும் முனிவர்களும்,
மன்னவருங் காணா மகிபனை யான் கண்டேன் — என்ன
சரணங்கள்
- வானகந் தானோ – அல்லதிது – வையகந் தானோ?
ஆனகம் சென்று எழுந்த அரும்பொருள்
கானகந் தன்னில் என் கையில் அமர்ந்தது — என்ன - சாமியைக் கண்டேன் – மகானந்தம் – சாலவுங்கொண்டேன்,
காமரு தேங்கனி வாய்கள் துடிப்பதும்,
கண்ணும் மனமும் களிக்க விழிப்பதும் — என்ன - அன்னமும் நீயே – கிடைத்தற்கருஞ் சொன்னமும் நீயே;
மின்னறு மேகத் திருக்கை துறந்தையோ?
மேதினி தன்னை ரட்சிக்கப் பிறந்தையோ? — என்ன - போதும் இவ்வாழ்வு – பரகதி – போவேன் இப்போது;
ஏதேன் என்ற பரதீசும் வந்திட்டது;
எண்ணில்லாத செல்வம் என் கையில் கிட்டுது — என்ன
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam Lyrics in English
enna paakkiyam, evarkkunndu
inthach silaakkiyam?
anupallavi
vinnnavarum, puvimaevum munivarkalum,
mannavarung kaannaa makipanai yaan kanntaen — enna
saranangal
- vaanakan thaano – allathithu – vaiyakan thaano?
aanakam sentu eluntha arumporul
kaanakan thannil en kaiyil amarnthathu — enna - saamiyaik kanntaen – makaanantham – saalavungaொnntaen,
kaamaru thaengani vaaykal thutippathum,
kannnum manamum kalikka vilippathum — enna - annamum neeyae – kitaiththarkarunj sonnamum neeyae;
minnatru maekath thirukkai thuranthaiyo?
maethini thannai ratchikkap piranthaiyo? — enna - pothum ivvaalvu – parakathi – povaen ippothu;
aethaen enta paratheesum vanthittathu;
ennnnillaatha selvam en kaiyil kittuthu — enna
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.