Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam என்ன பாக்கியம், எவர்க்குண்டு இந்தச் சிலாக்கியம்

என்ன பாக்கியம், எவர்க்குண்டு
இந்தச் சிலாக்கியம்?

அனுபல்லவி

விண்ணவரும், புவிமேவும் முனிவர்களும்,
மன்னவருங் காணா மகிபனை யான் கண்டேன் — என்ன

சரணங்கள்

  1. வானகந் தானோ – அல்லதிது – வையகந் தானோ?
    ஆனகம் சென்று எழுந்த அரும்பொருள்
    கானகந் தன்னில் என் கையில் அமர்ந்தது — என்ன
  2. சாமியைக் கண்டேன் – மகானந்தம் – சாலவுங்கொண்டேன்,
    காமரு தேங்கனி வாய்கள் துடிப்பதும்,
    கண்ணும் மனமும் களிக்க விழிப்பதும் — என்ன
  3. அன்னமும் நீயே – கிடைத்தற்கருஞ் சொன்னமும் நீயே;
    மின்னறு மேகத் திருக்கை துறந்தையோ?
    மேதினி தன்னை ரட்சிக்கப் பிறந்தையோ? — என்ன
  4. போதும் இவ்வாழ்வு – பரகதி – போவேன் இப்போது;
    ஏதேன் என்ற பரதீசும் வந்திட்டது;
    எண்ணில்லாத செல்வம் என் கையில் கிட்டுது — என்ன

Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam Lyrics in English

enna paakkiyam, evarkkunndu
inthach silaakkiyam?

anupallavi

vinnnavarum, puvimaevum munivarkalum,
mannavarung kaannaa makipanai yaan kanntaen — enna

saranangal

  1. vaanakan thaano – allathithu – vaiyakan thaano?
    aanakam sentu eluntha arumporul
    kaanakan thannil en kaiyil amarnthathu — enna
  2. saamiyaik kanntaen – makaanantham – saalavungaொnntaen,
    kaamaru thaengani vaaykal thutippathum,
    kannnum manamum kalikka vilippathum — enna
  3. annamum neeyae – kitaiththarkarunj sonnamum neeyae;
    minnatru maekath thirukkai thuranthaiyo?
    maethini thannai ratchikkap piranthaiyo? — enna
  4. pothum ivvaalvu – parakathi – povaen ippothu;
    aethaen enta paratheesum vanthittathu;
    ennnnillaatha selvam en kaiyil kittuthu — enna

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply