Ennal Ondrum Koodathentru என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
என்னை நான் தந்து விட்டேன்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமென்று
உம்மை நான் நம்பியுள்ளேன்

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்லாம் செய்பவரே
இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதாய்
வரவழைப்பவரே
ஆபிரகாமுக்கு செய்தவர்
எனக்கும் செய்ய வல்லவர்

யெகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்துகொள்வார்
தேவையை நிறைவாக்குவார்
கண்ணீரை துருத்தியில் எடுத்து வைத்து
ஏற்றதாய் பெலன் தருவார்
அன்னாளை களிப்பாய் மாற்றினவர்
என்னையும் மாற்றிடுவார்

எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே
கருமுதலாய் என்மேல் கண் வைத்து
நன்மைகள் செய்பவரே
ஆகாரின் கண்ணீரை மாற்றினவர்
என் கண்ணீர் மாற்றிடுவார்


Ennal Ondrum English Lyrics
Ennal Ondrum Koodathentru
Ennai naan thanthu vittaen
Ummaal ellaam koodumentru
Ummai naan nambiyullaen

Elshadaai sarva vallavarae
Ellaam seibavarae
Illaathavaigalai irukintrathaai
Varavalaippavarae
Abirahamuku seithavar
Enakkum seiya vallavar

Yehovah Yireh ellaam paarthu kolvaar
Thaevaiyai niraivaakkuvaar
Kaneerai thuruththiyil eduththu vaithu
Yetrathaai balan tharuvaar
Annaalai kalippaay maatrinavar
Ennaiyum maatriduvaar

Elroi ennai kaanbavarae
En kanneer thudaippavarae
Karu muthalaai en mael kan vaiththu
Nanmaigal seibavarae
Agaarain kanneerai maatrinavar
En kanneer maatriduvaar


Posted

in

by

Tags: