Enthan Ullam Pudhu Kavi எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே போங்க
இயேசுவை பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்

பல்லவி
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா – எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தரைக் கொண்டாடுவேன் – எந்தன் உள்ளம்

  1. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே – ஓர்
    சேதமும் அணுகாமல்
    சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக் கின்றும்
    சுக பெலன் அளித்தாரே – அல்லேலூயா – எந்தன் உள்ளம்
  2. சில வேலை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
    சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
    கடுங்கோபம் நீக்கி திரும்பவும் என்மேல்
    கிருபையும் பொழிந்தாரே – அல்லேலூயா – எந்தன் உள்ளம்
  3. பஞ்ச காலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
    தஞ்சமே ஆனாரே
    அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
    அடைக்கலம் அளித்தாரே – அல்லேலூயா – எந்தன் உள்ளம்
  4. களிப்போடு விரைந்தேம்மை சேர்த்திட – என்
    கர்த்தரே வருவாரே
    ஆவலோடு நாமும் வானத்தை நோக்கி
    அனுதினமும் காத்திருப்போம் – அல்லேலூயா – எந்தன் உள்ளம்

Endhan Ullam Pudhu Kavi Yaale Ponga
Yesuvai Paadiduven
Avar Naamam Utrunda Parimala Thailam
Avaraiyae Nesikkiren

Hallelujah Thuthi Hallelujah– Endhan
Annalaam Yesuvai Paadiduven
Iththanai Kirubaigal Niththamum Aruliya
Karththaraik Kondaaduven – Endhan Ullam

  1. Sendra Kaalam Muzhuvadum Kaaththare – Oar
    Sedhamum Anugaamal
    Sondamaaga Asseer Pozhindenak Kindrum
    Suga Belan Aliththarae – Hallelujah
  2. Sila Velai Imaippolude Tam Mugaththai
    Sirustigar Maraiththare
    Kadunkobam Neekki Thirumbavum Enmel
    Kirupaiyum Polintaare – Hallelujah
  3. Panja Kaalam Perukida Nerndaalum Tham
    Thanjame Aanare
    Angum Ingum Noigal Paravi Vandaalum
    Adaikkalam Azhiththare – Hallelujah
  4. Kalippodu Viraindemmai Serththida – En
    Karththare Varuvaare
    Aavalodu Naamum Vaanaththai Nokki
    Anudhinamum Kaaththiruppom – Hallelujah

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply