Esanae Um Sevaike ஈசனே உம் சேவைக்கே

ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை
பூசையுடன் ஈந்தேனே (2) என்
உயிர் தந்தென்னை ஆட்கொண்டனே
தைர்யம் தந்துமே நடத்திடும் (2)

  1. எண்ணமெல்லாம் இடர்கள் பயங்கள்
    கண்ணி போல சூழ்ந்தாலும் (2)
    அன்னல் நீர் என்னோடிருந்தால்
    தின்னமாய் அவை தீர்ந்திடும் (2)
  2. என்னருகில் நீர் எந்த வேளையும்
    ஒன்றாய் இருப்பதாய் உணரவே (2)
    சத்திய வழியில் சஞ்சரிக்கவே
    தத்தம் செய்தேன் என்னையே (2)
  3. மகிமையில் நான் உந்தன் வீட்டில்
    மகிழ்ந்து வாழ்வேன் என்றீரே (2)
    உமையல்லாதே இகத்திலும் நான்
    இமைப்பொழுதும் தனித்திரேன் (2)

Esanae Um Sevaike Lyrics in English

Esanae Um Sevaike
eesanae um sevaikkae enai
poosaiyudan eenthaenae (2) en
uyir thanthennai aatkonndanae
thairyam thanthumae nadaththidum (2)

  1. ennnamellaam idarkal payangal
    kannnni pola soolnthaalum (2)
    annal neer ennotirunthaal
    thinnamaay avai theernthidum (2)
  2. ennarukil neer entha vaelaiyum
    ontay iruppathaay unaravae (2)
    saththiya valiyil sanjarikkavae
    thaththam seythaen ennaiyae (2)
  3. makimaiyil naan unthan veettil
    makilnthu vaalvaen enteerae (2)
    umaiyallaathae ikaththilum naan
    imaippoluthum thaniththiraen (2)

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply