Ethanai Thiral En Paavam En Devane எத்தனை திரள் என் பாவம் , என் தேவனே

எத்தனை திரள் என் பாவம் , என் தேவனே!
எளியன்மேல் இரங்கையனே

அனுபல்லவி

நித்தம் என் இருதயம் தீயதென் பரனே ;
நிலைவரம் எனில் இல்லை ; நீ என் தாபரமே — எத்தனை

சரணங்கள்

  1. பத்தம் உன் மேல் எனக்கில்லை என்பேனோ
    பணிந்திடல் ஒழிவேனோ?
    சுத்தமுறுங் கரம்கால்கள் , விலாவினில்
    தோன்றுது காயங்கள் , தூய சிநேகா ! — எத்தனை
  2. என்றன் அநீதிகள் என் கண்கள் முனமே
    இடைவிடாதிருக்கையிலே ,
    உன்றன் மிகுங் கிருபை , ஓ மிகவும் பெரிதே
    உத்தம மனமுடையோய் , எனை ஆளும் ! — எத்தனை
  3. ஆயங் கொள்வோன்போல் , பாவ ஸ்திரீபோல்
    அருகிலிருந்த கள்ளன் போல் ,
    நேயமாய் உன் சரண் என் வணங்கினேன்
    நீ எனக்காகவே மரித்தனை , பரனே ! — எத்தனை
  4. கெட்ட மகன்போல் துட்டனாய் அலைந்தேன்
    கெடு பஞ்சத்தால் நலிந்தேன் ;
    இட்டமாய் மகன் எனப் பாத்திரன் அவன் நான்
    எனை ரட்சித்திடல் உன்றன் நிமித்தமே , அப்பனே ! — எத்தனை

Ethanai Thiral En Paavam En Devane Lyrics in English

eththanai thiral en paavam , en thaevanae!
eliyanmael irangaiyanae

anupallavi

niththam en iruthayam theeyathen paranae ;
nilaivaram enil illai ; nee en thaaparamae — eththanai

saranangal

  1. paththam un mael enakkillai enpaeno
    panninthidal olivaeno?
    suththamurung karamkaalkal , vilaavinil
    thontuthu kaayangal , thooya sinaekaa ! — eththanai
  2. entan aneethikal en kannkal munamae
    itaividaathirukkaiyilae ,
    untan mikung kirupai , o mikavum perithae
    uththama manamutaiyoy , enai aalum ! — eththanai
  3. aayang kolvonpol , paava sthireepol
    arukiliruntha kallan pol ,
    naeyamaay un sarann en vananginaen
    nee enakkaakavae mariththanai , paranae ! — eththanai
  4. ketta makanpol thuttanaay alainthaen
    kedu panjaththaal nalinthaen ;
    ittamaay makan enap paaththiran avan naan
    enai ratchiththidal untan nimiththamae , appanae ! — eththanai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply