Ethavathu Ethavathu Ethavathu ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது

ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு

  1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
    துரத்த வேண்டும்
    சாத்தானை துரத்த வேண்டும்
  2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
    சொல்ல வேண்டும்
    இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை
  3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
    நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்

aethaavathu aethaavathu aethaavathu seyyavaenndum
ovvoru naalum
en Yesu raajaavukku

  1. thuthikka vaenndum jepikka vaenndum
    thuraththa vaenndum
    saaththaanai thuraththa vaenndum
  2. sella vaenndum thaesamengilum
    solla vaenndum
    Yesuvin suviseshaththai
  3. thaanga vaenndum ooliyangalai
    namathu jepaththaal namathu panaththaal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply