Ethuvum Ennai Setha Paduthathu எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
எதுவும் என்னை துக்கப்படுத்தாது -2

ஹல்லேலுயா ஹல்லேலுயா
ஹல்லேலுயா ஹல்லேலுயா -2

  1. கூடார மறைவில் ஒளித்து வைத்து
    என்னை அவர் காத்திடுவார் -2
  2. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை அவர்
    நடத்தி திருத்தி காத்திடுவார் -2
  3. என் மனவிருப்பம் நிறைவேற செய்வார்
    என்னை அவர் திருப்தியாக்குவார் -2
  4. இவ்வுலக பாடுகளில் பரமனையே துதித்திடுவேன்
    இவ்வுலக வேதனையில் என் தேவனையே தேடிடுவேன் -2
  5. சர்ப்பங்கள் தேள்களின் வல்லமை ஜெயிப்பேன்
    சத்துருவின் சகல வல்லமை முறிப்பேன் -2

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu Lyrics in English

ethuvum ennai sethappaduththaathu
ethuvum ennai thukkappaduththaathu -2

hallaeluyaa hallaeluyaa
hallaeluyaa hallaeluyaa -2

  1. koodaara maraivil oliththu vaiththu
    ennai avar kaaththiduvaar -2
  2. pullulla idangalil ennai avar
    nadaththi thiruththi kaaththiduvaar -2
  3. en manaviruppam niraivaera seyvaar
    ennai avar thirupthiyaakkuvaar -2
  4. ivvulaka paadukalil paramanaiyae thuthiththiduvaen
    ivvulaka vaethanaiyil en thaevanaiyae thaediduvaen -2
  5. sarppangal thaelkalin vallamai jeyippaen
    saththuruvin sakala vallamai murippaen -2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply