Ezhumbi prakasi oli எழும்பி பிரகாசி ஒளி

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது கர்த்தரின்
மகிமை உன்மேல் உதித்தது
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது கர்த்தரின்
மகிமை உன்மேல் உதித்தது
பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி

உலகத்தின் வெளிச்சம் நான்தானே
உலகத்திற்கே வெளிச்சமாமே
பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி

மலையின் மேல் பட்டணம் மறையாதே
மகிமையின் அளவும் குறையாதே
பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி


Ezhumbi prakasi oli Lyrics in English

elumpi pirakaasi oli vanthathu karththarin
makimai unmael uthiththathu
elumpi pirakaasi oli vanthathu karththarin
makimai unmael uthiththathu
pirakaasi pirakaasi pirakaasi pirakaasi

ulakaththin velichcham naanthaanae
ulakaththirkae velichchamaamae
pirakaasi pirakaasi pirakaasi pirakaasi

malaiyin mael pattanam maraiyaathae
makimaiyin alavum kuraiyaathae
pirakaasi pirakaasi pirakaasi pirakaasi


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply