Ezhunthituveer Neer Vaaliparae எழுந்திடுவீர் நீர் வாலிபரே

தூசியைவிட்டு எழும்புவோம்

எழுந்திடுவீர் நீர் வாலிபரே – நாமும்
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இயேசு வரும் நேரம்
நித்திரை செய்யாமல் உழைத்திடுவோம்

எழுந்திடுவோம் நாம் எழுந்திடுவோம்
இயேசுவின் வீரரே எழுந்திடுவோம்
அனுதினம் அழிந்திடும் பாரதம் காத்திட
தூசியை உதறி எழுந்திடுவோம்

  1. விழித்திருங்கள் நீர் கன்னியரே – நல்ல
    விளக்குகள் எரிய எண்ணெய் ஊற்றுவீர்
    மணவாளன் வருகையின் சத்தம் கேட்பதாலே
    கன்னியர்கள் நாமும் எழுந்திடுவோம்
  2. நித்திரைகள் வேண்டாம் முதியோரே – நல்ல
    நேரம் வேளை தன்னை நிதானிப்பீரே
    தீர்க்கர் முற்பிதாக்கள் செப்பிய உரைகள்
    தினம் நிறைவேற கண்டதில்லையோ
  3. சஞ்சலங்கள் வேண்டாம் தாய்மாரே – நல்ல
    தைலாபிஷேகம் செய்ய வருவீரே
    புதையல்கள் போன்ற புத்திரராம் பரணி
    நேசர் பாதத்தில் உடைத்திடுவீர்
  4. இந்து தேசம் வெல்ல முயன்றிடுவோம் – நல்ல
    இயேசு முன்னே செல்வார் பயம் இனியேன்
    என்ன தடை வரினும் இயேசு நாமம் ஜெயிக்கும்
    இன்றே யாவரும் எழுந்திடுவோம்

Ezhunthituveer Neer Vaaliparae Lyrics in English

thoosiyaivittu elumpuvom

elunthiduveer neer vaaliparae – naamum
Yesuvin naamaththai uyarththiduvom
innum konjam naeram Yesu varum naeram
niththirai seyyaamal ulaiththiduvom

elunthiduvom naam elunthiduvom
Yesuvin veerarae elunthiduvom
anuthinam alinthidum paaratham kaaththida
thoosiyai uthari elunthiduvom

  1. viliththirungal neer kanniyarae – nalla
    vilakkukal eriya ennnney oottuveer
    manavaalan varukaiyin saththam kaetpathaalae
    kanniyarkal naamum elunthiduvom
  2. niththiraikal vaenndaam muthiyorae – nalla
    naeram vaelai thannai nithaanippeerae
    theerkkar murpithaakkal seppiya uraikal
    thinam niraivaera kanndathillaiyo
  3. sanjalangal vaenndaam thaaymaarae – nalla
    thailaapishaekam seyya varuveerae
    puthaiyalkal ponta puththiraraam paranni
    naesar paathaththil utaiththiduveer
  4. inthu thaesam vella muyantiduvom – nalla
    Yesu munnae selvaar payam iniyaen
    enna thatai varinum Yesu naamam jeyikkum
    inte yaavarum elunthiduvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply