Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே

ஓசன்னா பாலர் பாடும் ராஜாவாம் மீட்பர்க்கே
மகிமை , புகழ் , கீர்த்தி எல்லாம் உண்டாகவே

  1. கர்த்தாவின் நாமத்தாலே வருங் கோமானே , நீர்
    தாவீதின் ராஜா மைந்தன் , துதிக்கப்படுவீர்.
  2. உன்னத தூதர் சேனை விண்ணில் புகழுவார்;
    மாந்தர் படைப்பு யாவும் இசைந்து போற்றுவார்.
  3. உம்முன்னே குருத்தோலை கொண்டேகினார்போலும்,
    மன்றாட்டு , கீதம் , ஸ்தோத்திரம் கொண்டும்மைச் சேவிப்போம்
  4. நீர் பாடுபடுமுன்னே பாடினார் யூதரும்;
    உயர்த்தப்பட்ட உம்மை துதிப்போம் நாங்களும்.
  5. அப்பாட்டைக் கேட்டவண்ணம் எம் வேண்டல் கேளுமே;
    நீர் நன்மையால் நிறைந்த காருணிய வேந்தரே.

Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke Lyrics in English

osannaa paalar paadum raajaavaam meetparkkae
makimai , pukal , geerththi ellaam unndaakavae

  1. karththaavin naamaththaalae varung komaanae , neer
    thaaveethin raajaa mainthan , thuthikkappaduveer.
  2. unnatha thoothar senai vinnnnil pukaluvaar;
    maanthar pataippu yaavum isainthu pottuvaar.
  3. ummunnae kuruththolai konntaekinaarpolum,
    mantattu , geetham , sthoththiram konndummaich sevippom
  4. neer paadupadumunnae paatinaar yootharum;
    uyarththappatta ummai thuthippom naangalum.
  5. appaattaைk kaettavannnam em vaenndal kaelumae;
    neer nanmaiyaal niraintha kaarunniya vaentharae.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply