Idhu Varai Seitha இதுவரை செய்த

இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இயேசுவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

  1. உவர் நிலமாக இருந்த என்னை
    விளைநிலமாக மாற்றிய உம்மை
    அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற வரையில்
    நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி
  2. தனி மரமாக இருந்த என்னை
    கனி மரமாக மாற்றிய உம்மை
    திசைகளும் கோள்களும் அசைகின்ற வரையில்
    இன்னிசை முழங்கியே பாடுவேன் நன்றி
  3. உம் சித்தம் செய்திட அழைத்தவர் நீரே
    சொந்தமாய் என்னையே ஏற்றுக் கொள்வீரே
    சோர்விலும் தாழ்விலும் சோதனை யாவிலும்
    தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக Lyrics in English

Idhu Varai Seitha

ithuvarai seytha seyalkalukkaaka
Yesuvae umakku sthoththiram

  1. uvar nilamaaka iruntha ennai
    vilainilamaaka maattiya ummai
    alaikadal alainthu oykinta varaiyil
    naavinaal pukalnthu paaduvaen nanti
  2. thani maramaaka iruntha ennai
    kani maramaaka maattiya ummai
    thisaikalum kolkalum asaikinta varaiyil
    innisai mulangiyae paaduvaen nanti
  3. um siththam seythida alaiththavar neerae
    sonthamaay ennaiyae aettuk kolveerae
    sorvilum thaalvilum sothanai yaavilum
    thaangineer thayavaay paaduvaen nanti

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply