Idukamaana Vaasal இடுக்கமான வாசல்

இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்

சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்

வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல்
இடுக்கமானது
பரலோகம் செல்லும் பாதை
குறுகலானது – சிலுவை

நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒருநாள் மறைந்திடும்
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம்

இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு


Idukamaana Vaasal Lyrics in English

idukkamaana vaasal valiyae
varunthi nulaiya muyantiduvom

siluvai sumanthu Yesuvin pin
siriththa mukamaay sentiduvom

vaalvukku sellum vaasal
idukkamaanathu
paralokam sellum paathai
kurukalaanathu – siluvai

naam kaanum intha ulakam
orunaal marainthidum
puthu vaanam poomi Nnokki
payanam seykintom

ivvaalvin thunpam ellaam
silakaalam thaan neetikkum
innaiyillaatha makimai
inimael namakkunndu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply