Immattum kathavar இம்மட்டும் காத்தவர்

இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல்
அவர் இனியும் நடத்திடுவார்
அவர் கிருபை என்றென்றுமுள்ளது

தாழ்வில் நினைத்தவரே
என்னை தயவாய் தூக்கினீரே
சத்துருவின் கையினின்று விடுதலை தந்தவரை
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

உம் வார்த்தையால் தேற்றினீரே
ஆத்துமாவில் பெலன் தந்தீரே
கூப்பிடும் போது பதில் தரும் தேவனே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

உம் நீதியின் வலக்கரத்தால்
என்னை தாங்கி இரட்சிப்பவரே
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்
என்றென்றும் நம்பிடுவேன்


Immattum kathavar Lyrics in English

immattum kaaththavar immaanuvael
avar iniyum nadaththiduvaar
avar kirupai ententumullathu

thaalvil ninaiththavarae
ennai thayavaay thookkineerae
saththuruvin kaiyinintu viduthalai thanthavarai
ententum sthoththirippaen

um vaarththaiyaal thaettineerae
aaththumaavil pelan thantheerae
kooppidum pothu pathil tharum thaevanae
ummaiyae aaraathippaen

um neethiyin valakkaraththaal
ennai thaangi iratchippavarae
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippaar
ententum nampiduvaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply