Inaiilla namam yesuvin இணையில்லா நாமம் இயேசுவின்

இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம்
இன்பமே தங்கும் இதயமே பொங்கும்
இன்னல்கள் தீரும் என் மனம் மாறும்

பாவத்தின் கூரை முறித்திடும் நாமம்
பாடுகள் ஏற்ற இயேசுவின் நாமம்
சாபப்பிசாசை ஜெயித்தவர் னாமம்
சந்தம் ஓங்கிடும் நாமம்

லோகத்தின் ஆசை வெறுத்திடும் நாமம்
கோகத்தை மீட்கும் இயேசுவின் நாமம்
ஜீவனைக் கொடுத்த இரட்சகர் நாமம்
ஜீவனோடெழுந்தவர் நாமம்
அதை யார் மறைத்திடுவார் மனுக்குல விளக்கே
அணைந்திடா ஒளி திருனாமம்

அண்டிடுவோரை அணைத்திடும் நாமம்
அன்பின் சொருபி இயேசுவின் நாமம்
வேண்டுதல் கேட்கும் வல்லவர் நாமம்
வேதனை தாங்கிடும் நாமம்
இதை நம்பியே வாரும் பாவங்கள் தீரும்
இன்றும்மை அழைத்திடும் நாமம்

அழியாமை ஜீவன் அளித்திடும் நாமம்
அற்புதம் செய்யும் இயேசுவின் நாமம்
விண்ணுலகினிலே சேர்த்திடும் நாமம்
மண்ணுலகோர் நம்பும் நாமம்
மிகச்சீக்கிரம் வருவேன் என்றும் வாக்குரைத்த
மீட்பர் நல் மேய்ப்பரின் நாமம்


Inaiilla namam yesuvin Lyrics in English

innaiyillaa naamam Yesuvin naamam
inpamae thangum ithayamae pongum
innalkal theerum en manam maarum

paavaththin koorai muriththidum naamam
paadukal aetta Yesuvin naamam
saapappisaasai jeyiththavar naamam
santham ongidum naamam

lokaththin aasai veruththidum naamam
kokaththai meetkum Yesuvin naamam
jeevanaik koduththa iratchakar naamam
jeevanodelunthavar naamam
athai yaar maraiththiduvaar manukkula vilakkae
annainthidaa oli thirunaamam

anndiduvorai annaiththidum naamam
anpin sorupi Yesuvin naamam
vaennduthal kaetkum vallavar naamam
vaethanai thaangidum naamam
ithai nampiyae vaarum paavangal theerum
intummai alaiththidum naamam

aliyaamai jeevan aliththidum naamam
arputham seyyum Yesuvin naamam
vinnnulakinilae serththidum naamam
mannnulakor nampum naamam
mikachchaீkkiram varuvaen entum vaakkuraiththa
meetpar nal maeypparin naamam


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply