Ine Nanum இனி நானும்

இனி நானும் வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காகவே
நீர் செய்த நன்மை சொல்லி துதித்திடவே
எத்தனை நன்மை செய்தீர் என் வாழ்க்கையில்
குறை ஒன்றும் வைக்கவில்லை உம் படைப்பில்

ஒன்றுமில்லாதிருந்தேன் ஊழியம் வைத்திருந்தேன்
செய்வதரியாதிருந்தேன் எல்லாம் நீர் கற்றுத் தந்தீர்
உருவாக்க உம்மைப் போல எவருமில்லை
குயவனின் யோசனைக்கு அளவே இல்லை

விரும்பினோர் வெறுத்த போதும் ஆதரவாய் நீர் நின்றீர்
தோல்வியில் நின்ற போதும் பெலன் தந்து அழைத்து சென்றீர்
உன்னதத்தில் உம்மோடு உயர்த்தி வைத்தீர்
உம்மோடு அமர்ந்திருக்க அனுமதித்தீர்


Ine Nanum Lyrics in English

ini naanum vaalnthiduvaen umakkaakavae
neer seytha nanmai solli thuthiththidavae
eththanai nanmai seytheer en vaalkkaiyil
kurai ontum vaikkavillai um pataippil

ontumillaathirunthaen ooliyam vaiththirunthaen
seyvathariyaathirunthaen ellaam neer kattuth thantheer
uruvaakka ummaip pola evarumillai
kuyavanin yosanaikku alavae illai

virumpinor veruththa pothum aatharavaay neer ninteer
tholviyil ninta pothum pelan thanthu alaiththu senteer
unnathaththil ummodu uyarththi vaiththeer
ummodu amarnthirukka anumathiththeer


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply