Intha Kaalam Pollathathu இந்த காலம் பொல்லாதது

இந்த காலம் பொல்லாதது
உன்னைக் கர்த்தர் அழைக்கிறார்
நீ வாழும் உலகம் தான்
அது வாடகை வீடு தான்

  1. உன்னை ரட்சிக்க உன் கூடவே இருக்கிறேன்
    என்று வாக்கு அளித்தவர்
    இன்னும் காத்து வருகிறார்
  2. வாலிப நாட்களில் உன் தேவனைத் தேடிவா
    சாத்தான் களத்தினில் போராட
    ஜெய வீரனாய் திகழ வா
  3. பாவத்தின் சம்பளம் எரிநரகம் தான் திண்ணமே
    சத்திய தேவனின் கிருபையோ
    நித்திய ஜீவனை அருளுமே
  4. காலமோ முடியுதே தேவ ராஜ்ஜியம் நெருங்குதே
    மனம் திரும்பி நீ வாழவே
    மன்னன் இயேசுன்னை அழைக்கிறார்

Intha Kaalam Pollathathu Lyrics in English

intha kaalam pollaathathu
unnaik karththar alaikkiraar
nee vaalum ulakam thaan
athu vaadakai veedu thaan

  1. unnai ratchikka un koodavae irukkiraen
    entu vaakku aliththavar
    innum kaaththu varukiraar
  2. vaalipa naatkalil un thaevanaith thaetivaa
    saaththaan kalaththinil poraada
    jeya veeranaay thikala vaa
  3. paavaththin sampalam erinarakam thaan thinnnamae
    saththiya thaevanin kirupaiyo
    niththiya jeevanai arulumae
  4. kaalamo mutiyuthae thaeva raajjiyam nerunguthae
    manam thirumpi nee vaalavae
    mannan Yesunnai alaikkiraar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply