Intha Naal Varaiyil Ennai இந்த நாள் வரையில் என்னை

இந்த நாள் வரையில் என்னை நடத்தினார்
இனிமேலும் என்னை நடத்துவார்
ஒன்றுமில்லாத வேளையில் – அவர்
உதவிக்கரம் நீட்டியே உயர்த்தினாரே,
எந்தன் அன்பு இயேசுவே – இந்த

  1. தனிமையில் அன்று நாள் தவிக்கையில்
    தேடிவந்து அணைத்த எந்தன் தெய்வமே
    துன்பம், துக்கம், துயரம் என்னை
    சூழ்ந்து கொண்ட வேளையில்
    துக்கமெல்லாம் மகிழ்ச்சியாக மாற்றினீர் – இந்த
  2. என்னை விட்டு விலகி நீர் போனீரோ?
    என்னை மறந்து மறைந்து நீர் போனீரோ?
    என்று நான் குழம்பி,
    அலைந்து துடித்த வேளையில்
    உன்னைவிட்டு விலகவில்லை என்றீரே – இந்த
  3. தூற்றுவோரின் நிந்தை அவமானமும்
    எங்களை வாட்டின வேளையில்
    இனியும் இந்த நிந்தைகள்
    பூமியில் இராதபடி
    முற்றிலும் நான் நீக்கிடுவேன் என்றீரே – இந்த

Intha Naal Varaiyil Ennai Lyrics in English

intha naal varaiyil ennai nadaththinaar
inimaelum ennai nadaththuvaar
ontumillaatha vaelaiyil – avar
uthavikkaram neettiyae uyarththinaarae,
enthan anpu Yesuvae – intha

  1. thanimaiyil antu naal thavikkaiyil
    thaetivanthu annaiththa enthan theyvamae
    thunpam, thukkam, thuyaram ennai
    soolnthu konnda vaelaiyil
    thukkamellaam makilchchiyaaka maattineer – intha
  2. ennai vittu vilaki neer poneero?
    ennai maranthu marainthu neer poneero?
    entu naan kulampi,
    alainthu thutiththa vaelaiyil
    unnaivittu vilakavillai enteerae – intha
  3. thoottuvorin ninthai avamaanamum
    engalai vaattina vaelaiyil
    iniyum intha ninthaikal
    poomiyil iraathapati
    muttilum naan neekkiduvaen enteerae – intha

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply