இந்த நாள் வரையில் என்னை நடத்தினார்
இனிமேலும் என்னை நடத்துவார்
ஒன்றுமில்லாத வேளையில் – அவர்
உதவிக்கரம் நீட்டியே உயர்த்தினாரே,
எந்தன் அன்பு இயேசுவே – இந்த
- தனிமையில் அன்று நாள் தவிக்கையில்
தேடிவந்து அணைத்த எந்தன் தெய்வமே
துன்பம், துக்கம், துயரம் என்னை
சூழ்ந்து கொண்ட வேளையில்
துக்கமெல்லாம் மகிழ்ச்சியாக மாற்றினீர் – இந்த - என்னை விட்டு விலகி நீர் போனீரோ?
என்னை மறந்து மறைந்து நீர் போனீரோ?
என்று நான் குழம்பி,
அலைந்து துடித்த வேளையில்
உன்னைவிட்டு விலகவில்லை என்றீரே – இந்த - தூற்றுவோரின் நிந்தை அவமானமும்
எங்களை வாட்டின வேளையில்
இனியும் இந்த நிந்தைகள்
பூமியில் இராதபடி
முற்றிலும் நான் நீக்கிடுவேன் என்றீரே – இந்த
Intha Naal Varaiyil Ennai Lyrics in English
intha naal varaiyil ennai nadaththinaar
inimaelum ennai nadaththuvaar
ontumillaatha vaelaiyil – avar
uthavikkaram neettiyae uyarththinaarae,
enthan anpu Yesuvae – intha
- thanimaiyil antu naal thavikkaiyil
thaetivanthu annaiththa enthan theyvamae
thunpam, thukkam, thuyaram ennai
soolnthu konnda vaelaiyil
thukkamellaam makilchchiyaaka maattineer – intha - ennai vittu vilaki neer poneero?
ennai maranthu marainthu neer poneero?
entu naan kulampi,
alainthu thutiththa vaelaiyil
unnaivittu vilakavillai enteerae – intha - thoottuvorin ninthai avamaanamum
engalai vaattina vaelaiyil
iniyum intha ninthaikal
poomiyil iraathapati
muttilum naan neekkiduvaen enteerae – intha
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.