Intha Naamathil Jeyamundu இந்த நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு

இந்த நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
இந்த நாமத்தில் சுகமுண்டு
இந்த நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
இந்த நாமம் மேலானது

இந்த நாமம் போல வேற நாமம் இல்லையே
இயேசுவின் நாமமிது
இந்த நாமம் சொன்னால் பயமெல்லாம் தீருமே
இயேசுவின் நாமமிது

இயேசுவின் நாமம் மேலான நாமம்

சாபக் கட்டுகள் உடைந்திடும் அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடும்
வானமும் பூமியும் வணங்கிடும் இந்த நாமம் மேலானது


Intha Naamathil Jeyamundu Lyrics in English

intha naamaththil jeyam unndu
intha naamaththil sukamunndu
intha naamaththil vallamai unndu
intha naamam maelaanathu

intha naamam pola vaera naamam illaiyae
Yesuvin naamamithu
intha naamam sonnaal payamellaam theerumae
Yesuvin naamamithu

Yesuvin naamam maelaana naamam

saapak kattukal utainthidum arputhangal thiralaay nadanthidum
vaanamum poomiyum vanangidum intha naamam maelaanathu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply