Inthak Kataisi Naatkalil இந்தக் கடைசி நாட்களில்

அவர் சீக்கிரமாய் வருவார்

  1. இந்தக் கடைசி நாட்களில்
    சந்தோஷம் நம்பிக்கை உண்டு
    ஆச்சர்யமாம் சத்தியமாய்
    இராஜாதி ராஜாவாய் ஆளுவார்ää

அவர் வருவார் சீக்கிரமாய் வருவார்
ஆவலோடு எதிர்பார்க்கிறோம்
காலையிலோ மாலை நேரத்திலோ
வரவே வருவார் அறிவோம்

  1. வானத்திலும் ப10மியிலும்
    நாம் காணும் அடையாளங்கள்
    அவர் வருகை சமீபம்
    எனவே சாட்சியாய் கூறுது – அவர்
  2. கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்த
    கணக்கில்லாத பக்தர்கள்
    ஆகாயத்தில் பறந்துபோய்
    அவருடன் என்றென்றும் ஜீவிப்பார் – அவர்
  3. உயிரோடிருக்கிற நாமும்
    நம் தேவனைச் சந்திப்போமே
    இந்நம்பிக்கை வீண் அல்லவே
    நாம் ஒருவர் ஒருவரை தேற்றுவோம் – அவர்

Inthak Kataisi Naatkalil Lyrics in English

avar seekkiramaay varuvaar

  1. inthak kataisi naatkalil
    santhosham nampikkai unndu
    aachcharyamaam saththiyamaay
    iraajaathi raajaavaay aaluvaarää

avar varuvaar seekkiramaay varuvaar
aavalodu ethirpaarkkirom
kaalaiyilo maalai naeraththilo
varavae varuvaar arivom

  1. vaanaththilum pa10miyilum
    naam kaanum ataiyaalangal
    avar varukai sameepam
    enavae saatchiyaay kooruthu – avar
  2. kiristhuvukkul mariththa
    kanakkillaatha paktharkal
    aakaayaththil paranthupoy
    avarudan ententum jeevippaar – avar
  3. uyirotirukkira naamum
    nam thaevanaich santhippomae
    innampikkai veenn allavae
    naam oruvar oruvarai thaettuvom – avar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply