Intheeyar Yaar இந்தியர் யார்

இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்?
இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்? – (2)

  1. ஜாதி மதங்களுக்கு அப்பாற்பட்டவர்
    போராட்டம், வன்முறைக்கு உட்படாதவர்
    தேசத்தின் வளர்ச்சிகளை கெடுக்காதவர்
    அரசாங்க சட்டங்களை மீறாதவர்
    அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
    உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?
  2. பலவந்தம் செய்து மதம் மாற்றமாட்டார்
    ஏமாற்றி கொள்கைகளை விற்கமாட்டார்
    பிறரின் உரிமைகளை தடுக்கமாட்டார்
    தேசத்தின் நல் எண்ணம் ஓங்கச் செய்வார்
    அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
    உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?
  3. தேசத்தின் உடைமைகளை களவுசெய்யார்
    கருப்பு பணங்களை ஏற்கமாட்டார்
    கொள்ளை அடித்து குவிக்கமாட்டார்
    வரிகளில் வஞ்சம் செய்யமாட்டார்
    அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
    உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?
  4. குறித்த நேரத்தில் வேலைக்குச் செல்வார்
    குறிப்பிட்ட கடமையில் தவறமாட்டார்
    லஞ்சம் எதுவும் வாங்கமாட்டார்
    சிபாரிசு, செல்வாக்கு நோக்கமாட்டார்
    அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
    உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?
  5. சுத்தம் சுகாதாரம் பாதுகாப்பார்
    சாலை விதிகளை கடைப்பிடிப்பார்
    ஒளித்தும் மறைத்தும் ஒன்றும் செய்யமாட்டார்
    உண்மை பிரஜையாக செயல்படுவார்
    அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
    உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) – இந்தியர் யார்?
  6. ஏழைகள், அகதிகள் நலம் தேடுவார்
    தான தர்மங்களில் பங்கெடுப்பார்
    விலங்குகள், பறவைகள் பாதுகாப்பார்
    தன்னைப்போல் பிறருக்கும் அன்பே செய்வார்
    அவரே உண்மை இந்தியர்கள்!
    உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2) இந்தியர் யார்?

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார் Lyrics in English
Intheeyar Yaar
inthiyar yaar? inthiyar yaar?
inthiyar yaar? inthiyar yaar? – (2)

  1. jaathi mathangalukku appaarpattavar
    poraattam, vanmuraikku utpadaathavar
    thaesaththin valarchchikalai kedukkaathavar
    arasaanga sattangalai meeraathavar
    avarae unnmai inthiyarkal
    ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2) – inthiyar yaar?
  2. palavantham seythu matham maattamaattar
    aemaatti kolkaikalai virkamaattar
    pirarin urimaikalai thadukkamaattar
    thaesaththin nal ennnam ongach seyvaar
    avarae unnmai inthiyarkal
    ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2) – inthiyar yaar?
  3. thaesaththin utaimaikalai kalavuseyyaar
    karuppu panangalai aerkamaattar
    kollai atiththu kuvikkamaattar
    varikalil vanjam seyyamaattar
    avarae unnmai inthiyarkal
    ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2) – inthiyar yaar?
  4. kuriththa naeraththil vaelaikkuch selvaar
    kurippitta kadamaiyil thavaramaattar
    lanjam ethuvum vaangamaattar
    sipaarisu, selvaakku Nnokkamaattar
    avarae unnmai inthiyarkal
    ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2) – inthiyar yaar?
  5. suththam sukaathaaram paathukaappaar
    saalai vithikalai kataippitippaar
    oliththum maraiththum ontum seyyamaattar
    unnmai pirajaiyaaka seyalpaduvaar
    avarae unnmai inthiyarkal
    ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2) – inthiyar yaar?
  6. aelaikal, akathikal nalam thaeduvaar
    thaana tharmangalil pangaெduppaar
    vilangukal, paravaikal paathukaappaar
    thannaippol pirarukkum anpae seyvaar
    avarae unnmai inthiyarkal!
    ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2) inthiyar yaar?

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply