Iraivan Thantha Varththai இறைவன் தந்த வார்த்தை

பல்லவி

இறைவன் தந்த வார்த்தை
இயேசுவின் வடிவானதே – அவர்
பேசும் எந்த சொல்லும்
வாழ்வின் வழியானதே

சரணங்கள்

  1. யாவீரு மகளான சிறுமியும்
    நாயீனூர் விதவையின் மைந்தனும்
    லாசரு எனும் ஓர் நண்பனும்
    உயிரோடு எழுந்திட உதவினார்
    ஒளியும் வாய்மையும் இயேசுவே
    வழியும் வாழ்வும் இயேசுவே – இறைவன்
  2. தொழு நோய் கொடுமைகள் தீரவே
    அழிவின் பேய்கள் ஓடவே
    உடலின் குறைகள் மாறவே
    இறைவன் இயேசு உதவினார்
    ஒளியும் வாய்மையும் இயேசுவே
    வழியும் வாழ்வும் இயேசுவே – இறைவன்

Iraivan Thantha Varththai Lyrics in English

pallavi

iraivan thantha vaarththai
Yesuvin vativaanathae – avar
paesum entha sollum
vaalvin valiyaanathae

saranangal

  1. yaaveeru makalaana sirumiyum
    naayeenoor vithavaiyin mainthanum
    laasaru enum or nannpanum
    uyirodu elunthida uthavinaar
    oliyum vaaymaiyum Yesuvae
    valiyum vaalvum Yesuvae – iraivan
  2. tholu Nnoy kodumaikal theeravae
    alivin paeykal odavae
    udalin kuraikal maaravae
    iraivan Yesu uthavinaar
    oliyum vaaymaiyum Yesuvae
    valiyum vaalvum Yesuvae – iraivan

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply