Iraivarththai Akilaththai இறைவார்த்தை அகிலத்தை

இறைவார்த்தை அகிலத்தை
வெல்லும்
என்றும்இளநெஞ்சம் இயேசுவுக்காய்
எரிந்தே ஜொலிக்கும்
ஆல்போல் அது தழைக்கும்
அலைபோல அது பரவும்
ஆதவனின் சுடர்போல
அகிலம் எட்டும்
ஆகாயம் தொடுந்தூரம்
தேவ புகழ் ஓங்கும் (2)

அற்புதம் அது தொடர்கதைதான்
ஆண்டவர் அரங்கேற்றுகின்றார் (2)

  1. சீடர்களாய் ஆர்ப்பரிக்கும்
    கூட்டம் பெருகும் (2)
    தியாக குணம் சபைதோறும்
    வளர்ந்தென்றும் ஓங்கும் (2
    அன்பும் அர்ப்பணமும்
    செழித்தோங்கிடும்
    தாயகம் அசைந்திடும்
    தேவனின் வார்த்தை
    பலன் தந்திடும் – நம் (2)
  2. நண்பர்களாய் நற்செய்தி
    சுமந்தெங்கும் செல்ல (2)
    ஜெபதூபம் அணையாமல்
    வருகை மட்டும் நிலவ (2)
    விண்மீன்களாய் சபைகள் பெருக
    அகிலமே தலை வணங்கும்
    தேவனின்நாமம் மகிமைப்படும்-
    நம்(2)
  3. ஒலி அலையாய் ஒளி அலையாய்
    உமது நாமம் பரவும்! (2)
    நன்நடத்தை வாழ் மொழியால்
    உமது அழகு விளங்கும் (2)
    சாட்சியிடும்
    வாழ்க்கையினால்
    சத்தியம் ஊடுருவும்
    தேவனின்ஆட்சி

செழித்தோங்கிடும் -நம் (2)


Iraivarththai Akilaththai Lyrics in English

iraivaarththai akilaththai
vellum
entumilanenjam Yesuvukkaay
erinthae jolikkum
aalpol athu thalaikkum
alaipola athu paravum
aathavanin sudarpola
akilam ettum
aakaayam thodunthooram
thaeva pukal ongum (2)

arputham athu thodarkathaithaan
aanndavar arangaettukintar (2)

  1. seedarkalaay aarpparikkum
    koottam perukum (2)
    thiyaaka kunam sapaithorum
    valarnthentum ongum (2
    anpum arppanamum
    seliththongidum
    thaayakam asainthidum
    thaevanin vaarththai
    palan thanthidum – nam (2)
  2. nannparkalaay narseythi
    sumanthengum sella (2)
    jepathoopam annaiyaamal
    varukai mattum nilava (2)
    vinnmeenkalaay sapaikal peruka
    akilamae thalai vanangum
    thaevaninnaamam makimaippadum-
    nam(2)
  3. oli alaiyaay oli alaiyaay
    umathu naamam paravum! (2)
    nannadaththai vaal moliyaal
    umathu alaku vilangum (2)
    saatchiyidum
    vaalkkaiyinaal
    saththiyam ooduruvum
    thaevaninaatchi
    seliththongidum -nam (2)

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply