Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen இரத்தக்கோட்டைக்குள்ளே நான் நுழைந்துவிட்டேன்

இரத்தக்கோட்டைக்குள்ளே நான் நுழைந்துவிட்டேன்
இனி எதுவும் அணுகாது எந்தத் தீங்கும் தீண்டாது

  1. நேசரின் இரத்தம் என்மேலே
    நெருங்காது சாத்தான்
    பாசமாய்ச் சிலுவையில் பலியானார்
    சாத்தானை வென்று விட்டார்
  2. இம்மட்டும் உதவின எபனேசரே
    இனியும் காத்திடுவார்
    உலகிலே இருக்கும் அவனைவிட
    என் தேவன் பெரியவரே
  3. தேவனே ஒளியும் மீட்புமானார்
    யாருக்கு அஞ்சிடுவேன்
    அவரே என் வாழ்வின் பெலனானார்
    யாருக்கு பயப்படுவேன்?
  4. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
    மறவாத என் நேசரே
    ஆயனைப்போல நடத்துகிறார்
    அபிஷேகம் செய்கின்றார்
  5. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
    மாறாது உம் கிருபை
    அனாதி சிநேகத்தால் இழுத்துக்கொண்டீர்
    அணைத்த சேர்த்துக் கொண்டார்

Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen Lyrics in English

iraththakkottaைkkullae naan nulainthuvittaen
ini ethuvum anukaathu enthath theengum theenndaathu

  1. naesarin iraththam enmaelae
    nerungaathu saaththaan
    paasamaaych siluvaiyil paliyaanaar
    saaththaanai ventu vittar
  2. immattum uthavina epanaesarae
    iniyum kaaththiduvaar
    ulakilae irukkum avanaivida
    en thaevan periyavarae
  3. thaevanae oliyum meetpumaanaar
    yaarukku anjiduvaen
    avarae en vaalvin pelanaanaar
    yaarukku payappaduvaen?
  4. thaay than pillaiyai maranthaalum
    maravaatha en naesarae
    aayanaippola nadaththukiraar
    apishaekam seykintar
  5. malaikal kuntukal vilakinaalum
    maaraathu um kirupai
    anaathi sinaekaththaal iluththukkonnteer
    annaiththa serththuk konndaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply