Isravael Ennum Naattinilae இஸ்ரவேல் என்னும் நாட்டினிலே

  1. இஸ்ரவேல் என்னும் நாட்டினிலே
    பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
    பிறந்தார் (4) தேவ குமாரன் பிறந்தார்
    பிறந்தார் (4) இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்

உன்னதத்தில் மகிமை
பூமியிலே சமாதானம்
மனுஷர் மேல் பிரியம்
மனுஷர் மேல் பிரியம்

  1. கன்னிமரியின் தாய்மையிலே
    தாவீது இராஜா வம்சத்திலே
    பிறந்தார் (4) அதிசயமானவர் பிறந்தார்
    பிறந்தார் (4) முன்னோரின் மேசியா பிறந்தார்
    – உன்னதத்தில்
  2. சத்திரத்தில் இடம் இல்லையே
    மெத்தையோ தொழுமுன்னணையே
    பிறந்தார் (4) சிருஷ்டிப்பின் தேவன் பிறந்தார்
    பிறந்தார் (4) கர்த்தாதி கர்த்தர் பிறந்தார்
    – உன்னதத்தில்

Isravael Ennum Naattinilae Lyrics in English

  1. isravael ennum naattinilae
    pethlakaem ennum oorinilae
    piranthaar (4) thaeva kumaaran piranthaar
    piranthaar (4) Yesu kiristhu piranthaar

unnathaththil makimai
poomiyilae samaathaanam
manushar mael piriyam
manushar mael piriyam

  1. kannimariyin thaaymaiyilae
    thaaveethu iraajaa vamsaththilae
    piranthaar (4) athisayamaanavar piranthaar
    piranthaar (4) munnorin maesiyaa piranthaar
    – unnathaththil
  2. saththiraththil idam illaiyae
    meththaiyo tholumunnannaiyae
    piranthaar (4) sirushtippin thaevan piranthaar
    piranthaar (4) karththaathi karththar piranthaar
    – unnathaththil

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply