- இஸ்ரவேல் என்னும் நாட்டினிலே
பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
பிறந்தார் (4) தேவ குமாரன் பிறந்தார்
பிறந்தார் (4) இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
உன்னதத்தில் மகிமை
பூமியிலே சமாதானம்
மனுஷர் மேல் பிரியம்
மனுஷர் மேல் பிரியம்
- கன்னிமரியின் தாய்மையிலே
தாவீது இராஜா வம்சத்திலே
பிறந்தார் (4) அதிசயமானவர் பிறந்தார்
பிறந்தார் (4) முன்னோரின் மேசியா பிறந்தார்
– உன்னதத்தில் - சத்திரத்தில் இடம் இல்லையே
மெத்தையோ தொழுமுன்னணையே
பிறந்தார் (4) சிருஷ்டிப்பின் தேவன் பிறந்தார்
பிறந்தார் (4) கர்த்தாதி கர்த்தர் பிறந்தார்
– உன்னதத்தில்
Isravael Ennum Naattinilae Lyrics in English
- isravael ennum naattinilae
pethlakaem ennum oorinilae
piranthaar (4) thaeva kumaaran piranthaar
piranthaar (4) Yesu kiristhu piranthaar
unnathaththil makimai
poomiyilae samaathaanam
manushar mael piriyam
manushar mael piriyam
- kannimariyin thaaymaiyilae
thaaveethu iraajaa vamsaththilae
piranthaar (4) athisayamaanavar piranthaar
piranthaar (4) munnorin maesiyaa piranthaar
– unnathaththil - saththiraththil idam illaiyae
meththaiyo tholumunnannaiyae
piranthaar (4) sirushtippin thaevan piranthaar
piranthaar (4) karththaathi karththar piranthaar
– unnathaththil
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.