Isravaelae Payappadaathae இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்

வழியும் சத்தியமும்
ஜீவனும் நானே

  1. உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேனே
    உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
    ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
    கைவிடமாட்டேன் — வழியும்
  2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
    உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
    ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
    மறந்து போவதில்லை — வழியும்
  3. துன்பநேரம் சோர்ந்து விடாதே
    ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
    சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
    எழுந்து ஒளி வீசு — வழியும்
  4. தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
    எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
    ஆறுகளை நீ கடக்கும் போது
    மூழ்கி போக மாட்டாய் — வழியும்

Isravaelae Payappadaathae Lyrics in English

isravaelae payappadaathae
naanae un thaevan

valiyum saththiyamum
jeevanum naanae

  1. unnai naanae therinthu konntaenae
    un peyar solli naan alaiththaenae
    oru pothum naan kaividamaattaen
    kaividamaattaen — valiyum
  2. thaay maranthaalum naan maravaenae
    ullangaiyil thaangi ullaen
    orupothum naan marappathillai
    maranthu povathillai — valiyum
  3. thunpanaeram sornthu vidaathae
    jeevakireedam unakkuth tharuvaen
    seekkiram varuvaen alaiththuch selvaen
    elunthu oli veesu — valiyum
  4. theeyin naduvae nee nadanthaalum
    erinthu neeyum pokamaattay
    aarukalai nee kadakkum pothu
    moolki poka maattay — valiyum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply