Isuvea aandavar இயேசுவே ஆண்டவர்

இயேசுவே ஆண்டவர்
இயேசுவே ஆண்டவர்

வானம் பூமி யாவையும்
தம் வார்த்தையாலே படைத்தார்
சர்வ சிருஷ்டியின் நாயகன்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்

நம் இயேசுவால் கூடாதது
ஒன்றுமே இல்லையே
அவரையே நம்புவோம்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

இயேசு நீதி நிறைந்தவர்
சமாதான காரணர்
சர்வ வல்லவர்
சகல அதிகாரம் உடையவர்

நம் இயேசுவைப் போலவே
வேறே இரட்சகர் இல்லையே
நம் இரட்சண்ய கன்மலை
அவரே நம் தஞ்சமே


Isuvea aandavar Lyrics in English

Yesuvae aanndavar
Yesuvae aanndavar

vaanam poomi yaavaiyum
tham vaarththaiyaalae pataiththaar
sarva sirushtiyin naayakan
sarva lokaththin aanndavar

nam Yesuvaal koodaathathu
ontumae illaiyae
avaraiyae nampuvom
ententum aaraathippom

Yesu neethi nirainthavar
samaathaana kaaranar
sarva vallavar
sakala athikaaram utaiyavar

nam Yesuvaip polavae
vaetae iratchakar illaiyae
nam iratchannya kanmalai
avarae nam thanjamae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply