Itaividaa Nanti Umakkuththaanae இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா தேவன் உமக்குத்தானே – (2)

  1. என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
    யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா – (2)
    நன்றி நன்றி — இடைவிடா
  2. தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
    தெரிந்துக் கொண்டீரே நன்றி ஐயா – (2)
    நன்றி நன்றி — இடைவிடா
  3. நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
    நிரந்தரம் ஆனீரே நன்றி ஐயா – (2)
    நன்றி நன்றி — இடைவிடா
  4. என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
    கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா – (2)
    நன்றி நன்றி — இடைவிடா
  5. நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
    வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா – (2)
    நன்றி நன்றி — இடைவிடா
  6. அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
    அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா – (2)
    நன்றி நன்றி — இடைவிடா
  7. நித்திய இராஜாவே நன்றி ஐயா
    சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா – (2)
    நன்றி நன்றி — இடைவிடா

Itaividaa Nanti Umakkuththaanae Lyrics in English

itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa thaevan umakkuththaanae – (2)

  1. enna nadanthaalum nanti aiyaa
    yaar kaivittalum nanti aiyaa – (2)
    nanti nanti — itaividaa
  2. thaeti vantheerae nanti aiyaa
    therinthuk konnteerae nanti aiyaa – (2)
    nanti nanti — itaividaa
  3. nimmathi thantheerae nanti aiyaa
    nirantharam aaneerae nanti aiyaa – (2)
    nanti nanti — itaividaa
  4. ennaik kannteerae nanti aiyaa
    kannnneer thutaiththeerae nanti aiyaa – (2)
    nanti nanti — itaividaa
  5. neethi thaevanae nanti aiyaa
    vetti vaenthanae nanti aiyaa – (2)
    nanti nanti — itaividaa
  6. anaathi thaevanae nanti aiyaa
    arasaalum theyvamae nanti aiyaa – (2)
    nanti nanti — itaividaa
  7. niththiya iraajaavae nanti aiyaa
    saththiya theepamae nanti aiyaa – (2)
    nanti nanti — itaividaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply