Ithayam Makizhuthamma Thuyar இதயம் மகிழுதம்மா துயர்

இதயம் மகிழுதம்மா துயர் கறைகள் மறையுதம்மா

உள்ளமும் துள்ளுதம்மா – உந்தன்

தாய்மையின் நினைவாலே அம்மா

தாயெனும் போதினிலே மனம் தானுன்னைத் தேடுதம்மா – 2

ஈன்ற தாயும் போற்றும் உந்தன்

பாதம் பணிந்திடுவேன் அம்மா…!

வாழ்வெனும் பாதையிலே ஒளி விளக்காய் நீ இருப்பாய் – 2

உண்மை மனதும் உயர்ந்த நெறியும்

நிறைந்து வாழ்ந்திடுவேன் அம்மா…!


Ithayam Makizhuthamma Thuyar Lyrics in English

ithayam makiluthammaa thuyar karaikal maraiyuthammaa

ullamum thulluthammaa – unthan

thaaymaiyin ninaivaalae ammaa

thaayenum pothinilae manam thaanunnaith thaeduthammaa – 2

eenta thaayum pottum unthan

paatham panninthiduvaen ammaa…!

vaalvenum paathaiyilae oli vilakkaay nee iruppaay – 2

unnmai manathum uyarntha neriyum

nirainthu vaalnthiduvaen ammaa…!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply