இதயம் மகிழுதம்மா துயர் கறைகள் மறையுதம்மா
உள்ளமும் துள்ளுதம்மா – உந்தன்
தாய்மையின் நினைவாலே அம்மா
தாயெனும் போதினிலே மனம் தானுன்னைத் தேடுதம்மா – 2
ஈன்ற தாயும் போற்றும் உந்தன்
பாதம் பணிந்திடுவேன் அம்மா…!
வாழ்வெனும் பாதையிலே ஒளி விளக்காய் நீ இருப்பாய் – 2
உண்மை மனதும் உயர்ந்த நெறியும்
நிறைந்து வாழ்ந்திடுவேன் அம்மா…!
Ithayam Makizhuthamma Thuyar Lyrics in English
ithayam makiluthammaa thuyar karaikal maraiyuthammaa
ullamum thulluthammaa – unthan
thaaymaiyin ninaivaalae ammaa
thaayenum pothinilae manam thaanunnaith thaeduthammaa – 2
eenta thaayum pottum unthan
paatham panninthiduvaen ammaa…!
vaalvenum paathaiyilae oli vilakkaay nee iruppaay – 2
unnmai manathum uyarntha neriyum
nirainthu vaalnthiduvaen ammaa…!
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.