Iththarai Mandharae இத்தரை மாந்தரே

இத்தரை மாந்தரே நித்திரை தௌiவீர்
இயேசுவின் சுவிசேஷம் கூற எழுந்து செல்வீர்

இயேசு நாமம் கூற பணிந்து செல்லுவீர்
யோசனையோடு கூட துணிந்து செல்லுவீர்

பகல் சென்று போயிற்று இரவும் ஆயிற்று
இடறலின் காலமோ எங்குமுண்டாயிற்று
மானிட உள்ளங்கள் மாய்மாலம் பேசுது
முடிவு காலத்தில் நீ சேவை செய்திட

பூமி அதிர்ந்தது பஞ்சங்கள் வந்தது
வஞ்சக மாந்தரால் வாதை நிறைந்தது
தஞ்சம் அவர் உண்டு தாரணி தெரிந்திட
அஞ்சாமல் கெஞ்சி நீ சேவை செய்திட

யுத்தங்கள் நேர்ந்தது சித்தம் நிறைவேறுது
பக்தர் கூட்டங்கள் பரனையே தேடுது
சத்திய வசனமோ எங்குமே கேட்குது
நித்திய ராஜ்யம் சேர்க்க ஒரே மனதாய்


Iththarai Mandharae Lyrics in English

iththarai maantharae niththirai thauiveer
Yesuvin suvisesham koora elunthu selveer

Yesu naamam koora panninthu selluveer
yosanaiyodu kooda thunninthu selluveer

pakal sentu poyittu iravum aayittu
idaralin kaalamo engumunndaayittu
maanida ullangal maaymaalam paesuthu
mutivu kaalaththil nee sevai seythida

poomi athirnthathu panjangal vanthathu
vanjaka maantharaal vaathai nirainthathu
thanjam avar unndu thaaranni therinthida
anjaamal kenji nee sevai seythida

yuththangal naernthathu siththam niraivaeruthu
pakthar koottangal paranaiyae thaeduthu
saththiya vasanamo engumae kaetkuthu
niththiya raajyam serkka orae manathaay


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply