Iya um thirunamam ஐயா உம் திருநாமம்

ஐயா உம் திருநாமம்
அகிலமெல்லாம் பரவ வேண்டும்
ஆறுதல் உம் வசனம்
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்

கலங்கிடும் மாந்தர்
கல்வாரி அன்பை
கண்டு மகிழ வேண்டும்
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்

இருளில் வாழும் மாந்தர்
பேரொளியைக் கண்டு
இரட்சிப்பு அடைய வேண்டும்
இயேசு என்று சொல்ல வேண்டும்

சாத்தானை வென்று
சாபத்தினின்று
விடுதலை பெற வேண்டும்
வெற்றி பெற்று வாழ வேண்டும்

குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
முடவரெல்லாம் நடக்கணுமே
செவிடரெல்லாம் கேட்கணுமே
சுவிஷேசம் சொல்லணுமே


Iya um thirunamam Lyrics in English

aiyaa um thirunaamam
akilamellaam parava vaenndum
aaruthal um vasanam
anaivarum kaetka vaenndum

kalangidum maanthar
kalvaari anpai
kanndu makila vaenndum
kaluvappattu vaala vaenndum

irulil vaalum maanthar
paeroliyaik kanndu
iratchippu ataiya vaenndum
Yesu entu solla vaenndum

saaththaanai ventu
saapaththinintu
viduthalai pera vaenndum
vetti pettu vaala vaenndum

kurudarellaam paarkkanum
mudavarellaam nadakkanumae
sevidarellaam kaetkanumae
suvishaesam sollanumae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply