Iyaesu Enthan Naesarae . இயேசு எந்தன் நேசரே

இயேசு என் நேசர்

  1. இயேசு எந்தன் நேசரே கண்டேன் வேத நூலிலே
    பாலர் அவர் சொந்தந்தான்ää தாங்க அவர் வல்லோர்தான்

இயேசு என் நேசர் இயேசு என் நேசர்
இயேசு என் நேசர் மெய் வேத வாக்கிதே

  1. என்னை மீட்க மரித்தார் மோட்ச வாசல் திறந்தார்
    எந்தன் பாவம் நீக்குவார் பாலன் என்னை இரட்சிப்பார்
  2. பெலவீனம் நோவிலும் என்றும் என்னை நேசிக்கும்
    இயேசு தாங்கித் தேற்றுவார்ää பாதுகாக்க வருவார்
  3. எந்தன் மீட்பர் இயேசுவேää தாங்குவார் என்னருகே
    நேசனாய் நான் மரித்தால் மோட்சம் சேர்ப்பார் அன்பினால்

Iyaesu Enthan Naesarae Lyrics in English

Yesu en naesar

  1. Yesu enthan naesarae kanntaen vaetha noolilae
    paalar avar sonthanthaanää thaanga avar vallorthaan

Yesu en naesar Yesu en naesar
Yesu en naesar mey vaetha vaakkithae

  1. ennai meetka mariththaar motcha vaasal thiranthaar
    enthan paavam neekkuvaar paalan ennai iratchippaar
  2. pelaveenam Nnovilum entum ennai naesikkum
    Yesu thaangith thaettuvaarää paathukaakka varuvaar
  3. enthan meetpar Yesuvaeää thaanguvaar ennarukae
    naesanaay naan mariththaal motcham serppaar anpinaal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply