Iyaesu Iraajanin Thiruvatikku இயேசு இராஜனின் திருவடிக்கு

பார்போற்றும் தூயா சரணம்

இயேசு இராஜனின் திருவடிக்கு சரணம் சரணம் சரணம்!
ஆத்ம நாதரின் மலரடிக்கு சரணம் சரணம் சரணம்!

  1. பார்போற்றும் தூய தூய தேவனே
    மெய்ராஜாவே எங்கள் நாதனே
    பயம் நீக்கும் துணையாவும் ஆனீரே
    சரணம்! சரணம்! சரணம்!
  2. இளைப்பாறுதல் தரும் வேந்தனே
    இன்னல் துன்பம் நீக்கும் அருள் நாதரே
    ஏழை என்னை ஆற்றி தேற்றிக் காப்பீரே
    சரணம்! சரணம்! சரணம்!
  3. பெலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே
    பெலனீந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே
    ஆவி ஆத்மா சரீரத்தைப் படைக்கின்றேன்
    சரணம்! சரணம்! சரணம்!

Iyaesu Iraajanin Thiruvatikku Lyrics in English

paarpottum thooyaa saranam

Yesu iraajanin thiruvatikku saranam saranam saranam!
aathma naatharin malaratikku saranam saranam saranam!

  1. paarpottum thooya thooya thaevanae
    meyraajaavae engal naathanae
    payam neekkum thunnaiyaavum aaneerae
    saranam! saranam! saranam!
  2. ilaippaaruthal tharum vaenthanae
    innal thunpam neekkum arul naatharae
    aelai ennai aatti thaettik kaappeerae
    saranam! saranam! saranam!
  3. pelaveenam yaavum pokkum vallorae
    pelaneenthu valakkaram pitippeerae
    aavi aathmaa sareeraththaip pataikkinten
    saranam! saranam! saranam!

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply